Our Story
Phòng khám phụ khoa và các phương pháp tránh thai

Mô cấy tránh thai (đôi khi chỉ đơn giản gọi là "cấy ghép") được sử dụng ở các phòng khám phụ khoa được gọi là Nexplanon. Đây là một ống nhỏ được cấy vào dưới da của cánh tay trên dưới gây tê cục bộ và bài tiết ra progestogen hormone. Mô cấy ghép này hoạt động bằng cách ngăn buồng trứng phóng trứng. Ngoài ra nó dày chất nhầy ở cổ tử cung (mà làm cho nó khó khăn hơn cho tinh trùng để có đi qua) và cũng làm cho niêm mạc tử cung mỏng nên rất ít có khả năng chấp nhận một trứng thụ tinh.

Không có con khi sử dụng cấy tránh thai kéo dài bao lâu? Ba năm hoặc cho đến khi bạn loại bỏ nó. Phương pháp này là một biện pháp tránh thai dài lâu hơn. Một khi nó đã được loại bỏ khả năng sinh sản của bạn sẽ trở lại một cách nhanh chóng và bạn có thể mang thai. Làm thế nào có hiệu quả là cấy tránh thai? Nếu cấy ghép một cách chính xác, nó có hiệu quả hơn 99%. Ít hơn một người phụ nữ trong 1000 người sẽ có thai trong vòng một năm khi sử dụng biện pháp này.

IUD (The Coil)

Các dụng cụ tử cung (IUD, còn được gọi là 'vòng tránh thai') kéo dài từ 5 đến 10 năm và là một thiết bị hình chữ "T" bằng nhựa nhỏ và đồng được cấy vào bên trong tử cung (dạ con). Nó hoạt động theo hai cách, trước hết là bằng cách làm giảm khả năng tinh trùng sẽ thụ tinh cho trứng, và cũng bằng cách ngăn chặn trứng thụ tinh cấy chính xác vào trong tử cung. Cũng giống như nhiều phương pháp tránh thai, vòng tránh thai không cung cấp bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Không có con khi đặt vòng tránh thai bao lâu? Từ 5 đến 10 năm hoặc cho đến khi nó được lấy ra. Vòng tránh thai là một biện pháp tránh thai dài lâu hơn. Chúng đôi khi được gọi là 'tránh thai hồi còn tác dụng' (LARC). Nó hoạt động ngay sau khi nó được đặt vào và khi bạn đến các địa chỉ khám phụ khoa loại bỏ nó, khả năng sinh sản của bạn sẽ trở lại bình thường và bạn có thể mang thai.

Làm thế nào có hiệu quả là vòng tránh thai? Vòng tránh thai có hiệu quả hơn 99%. Điều này có nghĩa là ít hơn một trong số 100 phụ nữ sử dụng vòng tránh thai sẽ mang thai trong một năm. Nó cũng có thể được trang bị lên đến 5 ngày sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ để tránh thai như một hình thức ngừa thai khẩn cấp.

IUS (Mirena)

Một hệ thống trong tử cung (IUS, không nên nhầm lẫn với các vòng tránh thai ) là một hình chữ T cụ nhỏ bằng nhựa có chứa progestogen (một hormone). IUS là thông minh và làm việc trong một số cách khác nhau. Thứ nhất, các hormone dày chất nhầy ở cổ tử cung mà làm cho nó rất khó khăn cho tinh trùng để có được trong quá khứ. Thứ hai là các hormone cũng có thể ngăn chặn một quả trứng được phóng thích khỏi buồng trứng. Cuối cùng, IUS ngăn chặn một quả trứng được thụ tinh cấy chính xác vào trong tử cung nơi mà nó có thể phát triển thành một em bé.

Cũng giống như nhiều phương pháp tránh thai khác, IUS không cung cấp bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Không có thai khi sử dụng IUS kéo dài bao lâu? Nó kéo dài đến 5 năm hoặc cho đến khi nó được lấy ra. Sau khi nó được loại bỏ khả năng sinh sản của bạn sẽ trở lại và bạn có thể mang thai. Làm thế nào có hiệu quả là IUS? IUS là hiệu quả hơn 99%. Điều này có nghĩa là ít hơn một trong số 100 phụ nữ sử dụng các IUS sẽ mang thai trong một năm. Cấy ghép có sẵn từ bác sĩ hoặc phòng khám sức khỏe tình dục (http://sanphukhoahcm.com/) và sẽ được chèn vào bởi một bác sĩ hoặc y tá được đào tạo.

Viêm âm đạo BV nguyên nhân và triệu chứng

Viêm âm đạo do vi khuẩn (BV) là một bệnh nhiễm trùng trong âm đạo . BV được gây ra bởi những thay đổi trong số lượng của một số loại vi khuẩn trong âm đạo của bạn. BV là phổ biến, và bất kỳ người phụ nữ có thể nhiễm bệnh. BV là dễ dàng có thể điều trị bằng thuốc từ bác sĩ tại các phòng khám phụ khoa. Nếu không chữa trị, nó có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) và gây ra vấn đề trong quá trình mang thai. viêm âm đạo do vi khuẩn (BV) là một nhiễm trùng ở âm đạo. BV được gây ra bởi những thay đổi trong số lượng của một số loại vi khuẩn trong âm đạo của bạn. BV có thể phát triển khi âm đạo của bạn có vi khuẩn có hại hơn các vi khuẩn tốt. BV là nhiễm trùng âm đạo thường gặp nhất ở phụ nữ tuổi từ 15 đến 44. Nhưng phụ nữ ở mọi lứa tuổi có thể có được nó, ngay cả khi họ chưa bao giờ có quan hệ tình dục.

Bạn có thể có nhiều nguy cơ cho BV nếu bạn:

 • Có một bạn tình mới
 • Có nhiều bạn tình
 • douche
 • Không sử dụng bao cao su hoặc đập nha khoa
 • Đang mang thai. BV là phổ biến trong thời kỳ mang thai . Khoảng 1 trong 4 phụ nữ mang thai có được BV. Nguy cơ cho BV là cao hơn đối với phụ nữ mang thai vì sự thay đổi hoóc môn xảy ra trong thai kỳ.
 • Là người Mỹ gốc Phi. BV là hai lần như phổ biến ở phụ nữ Mỹ gốc Phi như ở phụ nữ da trắng.
 • Có dụng cụ tử cung (IUD), đặc biệt là nếu bạn cũng có chảy máu bất thường

Các nhà nghiên cứu thuộc những địa chỉ khám phụ khoa hàng đầu vẫn đang nghiên cứu cách thức phụ nữ có được BV. Bạn có thể nhận được BV mà không phải quan hệ tình dục, nhưng BV cũng có thể được gây ra bởi quan hệ tình dục âm đạo, miệng hoặc hậu môn. Bạn có thể nhận được BV từ các đối tác nam hay nữ. Nhiễm nấm âm đạo và các vấn đề sức khỏe khác. Chỉ có bác sĩ hoặc y tá có thể cho bạn biết chắc chắn liệu bạn có BV. BV và nhiễm nấm âm đạo đều là nguyên nhân phổ biến của dịch tiết âm đạo.Họ có những triệu chứng tương tự, vì vậy nó có thể được khó để biết nếu bạn có BV hay nhiễm trùng nấm men. Chỉ có bác sĩ hoặc y tá của bạn có thể nói cho bạn biết chắc chắn nếu bạn có BV. Với BV, xả của bạn có thể có màu trắng hoặc màu xám, nhưng cũng có thể có một mùi tanh. Xả từ một nhiễm trùng nấm men cũng có thể có màu trắng hoặc màu xám nhưng có thể trông giống như phô mai. Đừng thụt rửa hoặc sử dụng thuốc xịt khử mùi âm đạo. Họ có thể bao gồm các mùi có thể giúp bác sĩ chẩn đoán BV. Họ cũng có thể gây kích thích âm đạo của bạn. Lấy hẹn cho một ngày khi bạn không có thời gian của bạn.

Điều trị

BV được điều trị bằng thuốc kháng sinh theo quy định của bác sĩ. Nếu bạn nhận được BV, đối tác nam giới của bạn sẽ không cần phải điều trị.Nhưng, BV có thể lây lan cho các đối tác nữ. Nếu đối tác hiện tại của bạn là nữ, cô ấy cần phải gặp bác sĩ của mình. Cô cũng có thể cần điều trị. Nó cũng có thể để có được BV nữa. Tìm hiểu làm thế nào để giảm nguy cơ cho BV . BV và nhiễm nấm âm đạo được đối xử khác biệt. BV được điều trị bằng thuốc kháng sinh theo quy định của bác sĩ. Nhiễm nấm men cũng giống như các bệnh phụ khoa phổ biến có thể được điều trị bằng thuốc. Nhưng bạn không thể điều trị BV với thuốc nhiễm nấm men. Nếu BV là không được điều trị, vấn đề có thể có thể bao gồm:

 • Nguy cơ cao bị bệnh LTQĐTD, trong đó có HIV. Có BV có thể làm tăng nguy cơ mắc HIV , herpes sinh dục , nhiễm Chlamydia , bệnh viêm vùng chậu , và bệnh lậu . Phụ nữ có HIV được BV cũng có nhiều khả năng lây truyền HIV cho một đối tác tình dục của nam giới.
 • Vấn đề mang thai. BV có thể dẫn đến sinh non hoặc sinh trẻ nhẹ cân (nhỏ hơn 5 1/2 pound lúc sinh). Tất cả phụ nữ mang thai với các triệu chứng của BV phải được kiểm tra và điều trị nếu họ có nó.
Other Events

Ung thư cổ tử cung là gì, làm sao để ngăn ngừa
Friday, February 9, 2018
3:30 PM

Các cổ tử cung là cuối thu hẹp của tử cung. Theo các phòng khám phụ khoa hcm, ung thư cổ tử cung sẽ xảy ra nếu các tế bào bất thường ở cổ tử cung phát triển không kiểm soát được. Ung thư cổ tử cung phải mất nhiều năm để phát triển. Nó có thể được ngăn chặn nếu thay đổi sớm trong cổ tử cung được phát hiện và điều trị. Ung thư cổ tử cung được gây ra bởi một số loại HPV , một bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục rất phổ biến. Có hơn 100 loại HPV, và hầu hết trong số họ không gây ra ung thư. Chỉ có những người có loại có nguy cơ cao của HPV có nguy cơ bị ung thư cổ tử cung. Các yếu tố khác, chẳng hạn như hút thuốc lá, các vấn đề hệ thống miễn dịch, và một số bệnh nhiễm trùng khác như chlamydia có thể làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung. Người có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư cổ tử cung cũng có nguy cơ lớn hơn. Độ tuổi trung bình mà ung thư cổ tử cung được chẩn đoán là 48. Nó hiếm khi ảnh hưởng đến những người trẻ hơn 20. Tất cả những người có cổ tử cung có nguy cơ bị ung thư cổ tử cung. Vì vậy, không có vấn đề những người bạn có quan hệ tình dục với hoặc làm thế nào bạn xác định giới tính của bạn, điều quan trọng để bảo vệ sức khỏe cổ tử cung của bạn.

Dưới đây là bốn điều bạn có thể làm gì để bảo vệ mình khỏi bệnh ung thư cổ tử cung:

- Nhận định các xét nghiệm Pap . Xét nghiệm Pap cho phép các nhà cung cấp chăm sóc y tế cho thấy những thay đổi tiền ung thư và đối xử với họ trước khi ung thư cổ tử cung phát triển.

- Lấy vắc-xin HPV . Nó bảo vệ chống lại hai loại HPV gây ra 70 phần trăm các trường hợp ung thư cổ tử cung. Hãy chắc chắn để có được tất cả ba mũi vắc-xin theo đúng lịch trình.

- Sử dụng bao cao su . Bao cao su giúp giảm sự lây lan của HPV trong quan hệ tình dục bằng cách ngăn chặn một số (nhưng không phải tất cả) da-kề-da.

- Nếu bạn hút thuốc, hãy dừng lại. Hút thuốc làm tăng nguy cơ bị ung thư cổ tử cung ở những người có nguy cơ cao loại HPV.

Kiến thức là một phần quan trọng trong việc giữ cho mình khỏe mạnh. Nói chuyện với các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn tại những phòng khám phụ khoa tphcm về nguy cơ ung thư cổ tử cung. Nếu bạn có thắc mắc về ung thư cổ tử cung, HPV, hoặc bất kỳ vấn đề sức khỏe tình dục khác, viết chúng ra trước cuộc hẹn. Nếu bạn đang lo lắng về những câu hỏi, thực hành yêu cầu họ đầu tiên.

Triệu chứng của bệnh ung thư cổ tử cung là gì?

tế bào cổ tử cung bất thường mà không phải là chưa ung thư thường không gây ra bất kỳ triệu chứng nào. Khi ung thư cổ tử cung phát triển, dấu hiệu ban đầu có thể bao gồm chảy máu bất thường, đốm, xả chảy nước. Thời gian có thể nặng hơn bình thường, và chảy máu có thể xảy ra sau khi quan hệ tình dục. Các dấu hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung cao cấp có thể bao gồm đau vùng chậu, vấn đề đi tiểu, và chân bị sưng.

Nếu bạn đã có một bài kiểm tra bất thường và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn nghĩ rằng bạn có thể bị ung thư cổ tử cung hoặc các tế bào có thể dẫn đến ung thư, cô ấy hay anh sẽ thực hiện một soi cổ tử cung để kiểm tra cổ tử cung của bạn chặt chẽ hơn. Nó có thể bao gồm một sinh thiết - một thủ thuật để loại bỏ một mẩu mô nhỏ từ cổ tử cung. Sau đó mô được gửi đến một phòng thí nghiệm và kiểm tra các dấu hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung. Nếu ung thư cổ tử cung phát triển, nó thường được điều trị bằng phẫu thuật, xạ trị và / hoặc hóa trị. Thông thường, điều trị phẫu thuật sẽ cắt bỏ tử cung - một thủ tục phẫu thuật để cắt bỏ tử cung.

Ung thư cổ tử cung là một bệnh phụ khoa thường gặp có thể chữa được, và nếu nó được tìm thấy và được điều trị sớm, có một cơ hội tốt cho sự phục hồi đầy đủ. Tuy nhiên, phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản . Nếu bạn có một cắt bỏ tử cung, bạn sẽ không thể có thai sau khi phẫu thuật. Nếu bạn bị ung thư cổ tử cung, hãy đến tư vấn để thông qua các lựa chọn điều trị với bạn và thảo luận về những rủi ro và tác dụng phụ, bao gồm cả các hiệu ứng về mang thai trong tương lai.

Wedding Party

Những phương pháp kiểm soát sinh thường gặp

Theo các chuyên khoa khám phụ khoa, không có phương pháp "tốt nhất" trong kiểm soát sinh đẻ. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm của nó. Tất cả phụ nữ và nam giới có thể kiểm soát khi nào, và nếu, họ trở thành cha mẹ. Việc lựa chọn ngừa thai, hay tránh thai, không phải là dễ dàng. Có rất nhiều điều để suy nghĩ về. Để bắt đầu, hãy tìm hiểu về các phương pháp kiểm soát sinh bạn hoặc đối tác của bạn có thể sử dụng để tránh thai. Bạn cũng có thể nói chuyện với bác sĩ của bạn về những sự lựa chọn. Trước khi lựa chọn một phương pháp kiểm soát sinh, suy nghĩ về:

 • sức khỏe tổng thể của bạn
 • Bao lâu bạn có quan hệ tình dục
 • Số lượng các đối tác tình dục của bạn có
 • Nếu bạn muốn có con một ngày nào đó
 • Làm thế nào cũng từng phương pháp làm việc để ngăn ngừa mang thai
 • Các tác dụng phụ
 • mức độ thoải mái của bạn bằng cách sử dụng phương pháp

Hãy nhớ, ngay cả những phương pháp ngừa thai hiệu quả nhất có thể thất bại. Nhưng cơ hội của bạn có thai là thấp nhất nếu bạn chọn phương pháp luôn luôn được sử dụng một cách chính xác và mỗi khi bạn có quan hệ tình dục.

Kiêng liên tục

Điều này có nghĩa là không quan hệ tình dục (âm đạo, hậu môn hay miệng) bất cứ lúc nào . Đó là cách duy nhất để tránh thai và bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs), bao gồm cả HIV.

chu kỳ kinh nguyệt có khoảng 9 ngày hoặc hơn mỗi tháng khi cô ấy có thể có thai. Những ngày rụng trứng là khoảng 5 ngày trước và 3 ngày sau khi rụng trứng, cũng như những ngày rụng trứng. Để có thành công với phương pháp này, bạn cần phải tìm hiểu về chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Sau đó, bạn có thể học để dự đoán những ngày bạn là màu mỡ hoặc "không an toàn." Để tìm hiểu về chu kỳ của bạn, lưu giữ hồ sơ bằng văn bản của:

 • Khi bạn nhận được thời gian của bạn
 • Những gì nó là như thế nào (nặng hay nhẹ chảy máu)
 • Làm thế nào bạn cảm thấy (đau ngực, đau bụng)

Phương pháp này cũng bao gồm việc kiểm tra chất nhầy cổ tử cung của bạn và ghi lại nhiệt độ cơ thể của bạn mỗi ngày. chất nhầy cổ tử cung là xả từ âm đạo của bạn. Bạn đang màu mỡ nhất khi nó là rõ ràng và trơn như lòng trắng trứng sống. Sử dụng một nhiệt kế cơ bản để đo nhiệt độ của bạn và ghi vào biểu đồ. Nhiệt độ của bạn sẽ tăng lên 0,4-0,8 ° F vào ngày đầu tiên của sự rụng trứng. Bạn có thể nói chuyện với bác sĩ tại những phòng khám phụ khoa uy tín hoặc một kế hoạch hướng dẫn gia đình tự nhiên để tìm hiểu cách ghi và hiểu thông tin này.

Vòng tránh thai

phương pháp rào cản này là một thiết bị hình đĩa mềm với một vòng lặp để lấy nó ra. Nó được làm bằng polyurethane (pah-lee-YUR-uh-thayn) bọt và chứa chất diệt tinh trùng (SPUR-muh-Syd) nonoxynol-9. Chất diệt tinh trùng giết chết tinh trùng. Trước khi quan hệ tình dục, bạn làm ướt miếng bọt biển và đặt nó, bên vòng xuống, bên trong âm đạo của bạn để trang trải các cổ tử cung. Các miếng bọt biển có hiệu quả cho nhiều hơn một hành động giao hợp cho đến 24 giờ. Nó cần phải được để lại trong ít nhất 6 giờ sau khi quan hệ tình dục để tránh thai. Nó sau đó phải được thực hiện trong vòng 30 giờ sau khi nó được chèn vào. Chỉ có một loại bọt biển tránh thai được bán tại Hoa Kỳ. Nó được gọi là Today Sponge. Phụ nữ rất nhạy cảm với các chất diệt tinh trùng nonoxynol-9 không nên sử dụng miếng bọt biển.

Màng, mũ cổ tử cung, cổ tử cung và lá chắn

Những phương pháp rào cản ngăn chặn tinh trùng xâm nhập vào cổ tử cung (mở cửa đến tử cung của bạn) và đạt đến những quả trứng.

 • Cơ hoành là một chén mủ nông.
 • Các mũ cổ tử cung là một chén mủ thimble hình. Nó thường được gọi bằng tên thương hiệu của mình, FemCap.
 • Các lá chắn cổ tử cung là một cốc silicone có một van một chiều tạo ra hút và giúp nó phù hợp với cổ tử cung. Nó thường được gọi bằng tên thương hiệu của mình, Lea Shield.

Cơ hoành và mũ cổ tử cung có kích thước khác nhau, và bạn cần một bác sĩ để "phù hợp" bạn cho một. Các lá chắn cổ tử cung đi kèm trong một kích thước, và bạn sẽ không cần một phụ kiện. Trước khi quan hệ tình dục, thêm chất diệt tinh trùng (để chặn hoặc diệt tinh trùng) cho các thiết bị. Sau đó, đặt chúng bên trong âm đạo của bạn để che cổ tử cung của bạn. Bạn có thể mua gel diệt tinh trùng hoặc bọt tại các cửa hàng thuốc hoặc tại những địa chỉ khám phụ khoa. Cả ba phương pháp rào cản phải được để trong 6-8 giờ sau khi quan hệ tình dục để tránh thai. Cơ hoành nên được đưa ra trong vòng 24 giờ. Các mũ và lá chắn cần được thực hiện trong vòng 48 giờ.

Bao cao su nữ

Bao cao su này được mặc bởi những người phụ nữ bên trong âm đạo của cô. Nó giữ cho tinh trùng từ đi vào cơ thể của mình. Nó được làm mỏng, dẻo, cao su nhân tạo và được đóng gói với một chất bôi trơn. Nó có thể được chèn lên đến 8 giờ trước khi quan hệ tình dục. Sử dụng bao cao su mới mỗi lần bạn giao hợp. Và không sử dụng nó và bao cao su nam cùng một lúc.

Xem thêm: Các bệnh phụ khoa thường gặp bạn nên biết

Bao cao su nam

Bao cao su Nam là một vỏ bọc mỏng đặt trên một dương vật cương cứng để giữ cho tinh trùng xâm nhập vào cơ thể của một người phụ nữ. Bao cao su có thể được làm bằng cao su, polyurethane, hoặc "tự nhiên / da cừu". Các loại tự nhiên không bảo vệ chống lại các bệnh LTQĐTD. Bao cao su có tác dụng tốt nhất khi được sử dụng với một chất diệt tinh trùng âm đạo, có thể giết chết tinh trùng. Và bạn cần phải sử dụng bao cao su mới với mỗi hành vi quan hệ tình dục. Bao cao su là một trong hai:

 • Chất bôi trơn, có thể làm cho quan hệ tình dục thoải mái hơn
 • Không bôi trơn, mà cũng có thể được sử dụng cho quan hệ tình dục bằng miệng. Nó là tốt nhất để thêm dầu bôi trơn bao cao su không được bôi trơn nếu bạn sử dụng chúng cho quan hệ tình dục đường âm đạo hoặc hậu môn.Bạn có thể sử dụng một chất bôi trơn gốc nước, chẳng hạn như KY jelly. Bạn có thể mua tại các cửa hàng thuốc.chất bôi trơn gốc dầu như dầu massage, dầu em bé, thuốc nước hoặc dầu bôi trơn sẽ làm suy yếu bao cao su, làm cho nó rách hay vỡ.

Giữ bao cao su ở nơi khô, mát. Nếu bạn giữ chúng ở một nơi nóng (như một chiếc ví hay găng tay ngăn), cao su bị phá vỡ. Sau đó, bao cao su có thể rách hoặc vỡ.

My Love
Nguyên nhân và cách chữa trị viêm âm đạo BV

Viêm âm đạo do vi khuẩn (BV) là một bệnh nhiễm trùng gây ra khi có quá nhiều vi khuẩn nhất định thay đổi cân bằng bình thường của vi khuẩn trong âm đạo. Những ai thường xuyên mắc BV. Nhiễm khuẩn âm đạo là bệnh nhiễm trùng âm đạo thường gặp nhất ở phụ nữ tuổi từ 15-44. Làm thế nào là viêm âm đạo do vi khuẩn lây lan? Các bác sĩ thuộc những địa chỉ khám phụ khoa hàng đầu đang ngày đêm nghiên cứu về nguyên nhân của BV hoặc làm thế nào một số phụ nữ có được nó. BV được liên kết với một sự mất cân bằng của "tốt" và vi khuẩn "có hại" mà thường được tìm thấy trong âm đạo của phụ nữ. Chúng tôi biết rằng có một bạn tình mới hoặc nhiều bạn tình và thụt rửa có thể phá vỡ sự cân bằng của vi khuẩn trong âm đạo và đưa phụ nữ có nguy cơ cao bị BV. Tuy nhiên, chúng tôi không biết làm thế nào quan hệ tình dục góp phần vào BV. BV không được xem là một STD, nhưng có BV có thể làm tăng nguy cơ bị mắc bệnh STD. BV hiếm khi ảnh hưởng đến những người phụ nữ chưa bao giờ có quan hệ tình dục.

Các loại thuốc dùng để điều trị BV là an toàn cho phụ nữ mang thai. Tất cả phụ nữ mang thai với các triệu chứng của BV phải được kiểm tra và điều trị nếu họ có nó. Nếu bạn có BV, bạn có thể được điều trị một cách an toàn ở giai đoạn nào của thai kỳ. Bạn sẽ nhận được cùng một kháng sinh cho phụ nữ không mang thai. BV là dễ dàng để điều trị. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có BV:

 • Đi khám bác sĩ hoặc y tá . Kháng sinh sẽ đối xử với BV.
 • Mang tất cả các loại thuốc của bạn . Ngay cả khi triệu chứng đã hết, bạn cần phải hoàn thành tất cả các kháng sinh.
 • Nói với bạn tình của bạn (s) nếu cô ấy là nữ nên cô có thể được điều trị.
 • Tránh quan hệ tình dục cho đến khi bạn hoàn thành điều trị của bạn.
 • Đi khám bác sĩ hoặc y tá tại những phòng khám phụ khoa một lần nữa nếu bạn có những triệu chứng mà không mất đi trong vòng vài ngày sau khi hoàn thành các kháng sinh.

Các bước bạn có thể làm để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn bao gồm:

 • Giúp ngăn ngừa vi khuẩn âm đạo của bạn cân bằng. Dùng nước ấm chỉ để làm sạch bên ngoài của âm đạo của bạn. Bạn không cần phải sử dụng xà phòng. Ngay cả xà bông nhẹ có thể gây ra nhiễm trùng hoặc gây kích thích âm đạo của bạn. Luôn luôn lau từ trước ra sau từ âm đạo của bạn để bạn hậu môn . Giữ khu vực mát bằng cách mặc quần lót bông hoặc bông lót.
 • Đừng thụt rửa . Thụt rửa loại bỏ một số vi khuẩn trong âm đạo để bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm trùng. Điều này có thể làm tăng nguy cơ của BV.Nó cũng có thể làm cho nó dễ dàng hơn để có được BV lại sau khi điều trị. Các bác sĩ không khuyên bạn nên thụt rửa.
 • Thực hành tình dục an toàn. Cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan của BV thông qua quan hệ tình dục là không quan hệ tình dục âm đạo, miệng hoặc hậu môn. Nếu bạn có quan hệ tình dục, bạn có thể giảm nguy cơ mắc BV, và bất kỳ STI, theo các bước sau đây. Các bước làm việc tốt nhất khi được sử dụng cùng nhau. Không có bước duy nhất có thể bảo vệ bạn khỏi BV hoặc mỗi loại duy nhất của STI. Các bước để giảm nguy cơ của BV hoặc STI bao gồm:
  • Sử dụng bao cao su. Bao cao su là cách tốt nhất để ngăn chặn BV hoặc STI khi bạn có quan hệ tình dục. Hãy chắc chắn để đưa vào bao cao su trước khi dương vật chạm vào âm đạo, miệng hay hậu môn. Các phương pháp khác củathai , như thuốc tránh thai, tiêm, cấy ghép, hoặc màng ngăn , sẽ không bảo vệ bạn khỏi các bệnh LTQĐTD.
  • Nhận được thử nghiệm. Hãy chắc chắn rằng bạn và đối tác của bạn đang được thử nghiệm cho các bệnh LTQĐTD.Hãy nói chuyện với nhau về kết quả xét nghiệm của bạn trước khi bạn có quan hệ tình dục.
  • Hãy là một vợ một chồng. Quan hệ tình dục với chỉ một đối tác có thể làm giảm nguy cơ của bạn cho BV hoặc các bệnh LTQĐTD. Hãy trung thành với nhau. Điều đó có nghĩa rằng bạn chỉ có quan hệ tình dục với nhau và không ai khác.
  • Hạn chế số lượng bạn tình. Nguy cơ của bạn để nhận được BV và STIs đi lên với số lượng đối tác mà bạn có.
  • Đừng lạm dụng rượu hoặc ma túy, trong đó có liên quan đến tình dục mạo hiểm. Uống quá nhiều rượu hoặc sử dụng ma túy cũng khiến bạn có nguy cơ bị tấn công tình dục và có thể tiếp xúc với các bệnh LTQĐTD.

Xem thêm: Lý do chị em thường xuyên mắc các bệnh phụ khoa ngày hè

Nếu đối tác của bạn có BV, bạn có thể làm giảm nguy cơ của bạn bằng cách sử dụng bảo vệ trong quá trình quan hệ tình dục.

 • Sử dụng một đập nha khoa mỗi khi bạn có quan hệ tình dục. Một đập nha khoa là một miếng mỏng latex được đặt trong âm đạo trước khi quan hệ tình dục bằng miệng.
 • Che đồ chơi tình dục với bao cao su trước khi sử dụng. Tháo bao cao su và thay thế nó bằng một cái mới trước khi chia sẻ đồ chơi với đối tác của bạn.
My story
Những điều cần biết trước khi quyết định phá thai

Một người phụ nữ có nhiều quyết định để thực hiện khi xem xét việc phá thai. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc phá thai , cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn có thể nói chuyện với bạn về một vài phương pháp phá thai khác nhau. Bạn có thể sẽ được cung cấp tùy chọn để có một thủ tục phá thai tại các phòng khám phụ khoa tphcm. Hoặc bạn có thể sẽ được cung cấp tùy chọn để có một thai thuốc bằng cách dùng thuốc phá thai. Thuốc phá thai là loại phá thai thảo luận trên trang này.

Cho dù bạn đang suy nghĩ về việc có một phá thai dùng thuốc, bạn lo ngại về một người phụ nữ có thể có một, hoặc bạn là một người chỉ là tò mò về phá thai dùng thuốc, bạn có thể có nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng ta nghe phụ nữ hỏi về thuốc phá thai. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy những câu trả lời hữu ích. Và nếu bạn đang nghĩ đến việc phá thai bằng thuốc, chúng tôi hy vọng họ giúp bạn quyết định những gì là tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn dưới 18 tuổi, tình trạng của bạn có thể yêu cầu một hoặc cả hai cha mẹ của bạn để cho phép phá thai của bạn hoặc được thông báo về quyết định của mình trước khi phá thai. Tuy nhiên, trong hầu hết các tiểu bang, bạn có thể yêu cầu một thẩm phán để bào chữa cho bạn khỏi các yêu cầu này. Tìm hiểu thêm về sự đồng ý của cha mẹ để phá thai .

Thuốc tránh thai Phá thai là gì?

"Phá thai thuốc" là tên phổ biến cho việc sử dụng 2 loại thuốc để chấm dứt thai kỳ - mifepristone và misoprostol. Nói chung, nó được sử dụng lên đến 70 ngày - 10 tuần - sau ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng của một người phụ nữ. Phụ nữ cần phá thai và đang mang thai hơn 10 tuần có thể có một phá thai tại phòng khám. Bạn có thể cảm thấy tự tin trong khi biết rằng thuốc phá thai bằng thuốc phá thai là rất hiệu quả. Bạn sẽ theo dõi với y tá hoặc bác sĩ của bạn sau khi phá thai của bạn, do đó bạn có thể chắc chắn rằng nó đã làm việc và là bạn tốt. Trong trường hợp không chắc rằng nó không làm việc, bạn có thể cần một liều thuốc hoặc để có một phá thai tại phòng khám để chấm dứt thai kỳ.

Nó phổ biến cho phụ nữ để lo lắng về việc có một thai thuốc - hoặc bất kỳ thủ tục y tế khác. Nhưng nhiều người trong chúng ta cảm thấy tốt hơn nếu chúng ta biết những gì mong đợi. cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ nói chuyện với bạn và trả lời các câu hỏi của bạn. Dưới đây là một ý tưởng chung về cách hoạt động và những gì mong đợi. Trước khi dùng thuốc phá thai, bạn sẽ cần phải

 • thảo luận về các lựa chọn của bạn
 • nói về bệnh sử của bạn
 • xét nghiệm trong phòng thí nghiệm
 • có một kỳ thi vật lý. Điều này thường bao gồm một siêu âm .
 • đọc và ký giấy tờ

Bạn cũng sẽ được cung cấp một hướng dẫn dùng thuốc, hướng dẫn, và các thông tin khác để bạn mang về nhà, trong đó có 24 giờ một ngày, số điện thoại bảy ngày một tuần, bạn có thể gọi cho các tư vấn tạihttp://sanphukhoahcm.com/ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm.

Thuốc phá thai là một quá trình bắt đầu ngay lập tức sau khi uống viên thuốc đầu tiên.

STEP ONE - Mifepristone

Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ cung cấp cho bạn các loại thuốc đầu tiên ở bệnh viện. Bạn cũng sẽ được cung cấp một số thuốc kháng sinh. Mifepristone hoạt động bằng cách ngăn chặn các hormone progesterone . Nếu không có progesterone, niêm mạc tử cung bị phá vỡ, và mang thai không thể tiếp tục.

BƯỚC HAI - Misoprostol

Bạn sẽ mất một thuốc thứ hai - misoprostol . Nó gây ra tử cung để trống. Bạn sẽ dùng thuốc thứ hai 24-48 giờ sau khi uống mifepristone . Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn về cách thức và khi dùng thuốc thứ hai. Misoprostol - sẽ làm bạn phải đau và chảy máu nặng nề. Một số phụ nữ có thể bắt đầu chảy máu trước khi uống thuốc thứ hai. Nhưng với hầu hết, chảy máu và co thắt bắt đầu sau khi chụp. Nó thường kéo dài một vài giờ. Bạn có thể thấy các cục máu đông lớn hoặc mô tại thời điểm phá thai. Hơn một nửa số phụ nữ phá thai trong vòng bốn hoặc năm giờ sau khi uống thuốc thứ hai. Đối với những người khác, phải mất lâu hơn. Nhưng hầu hết phụ nữ phá thai trong vòng một vài ngày. Đó là bình thường để có một số chảy máu hoặc đốm cho đến bốn tuần sau khi phá thai. Đối với hầu hết phụ nữ, thuốc phá thai là như sẩy thai sớm. Nếu bạn có những triệu chứng ngoài dưới đây, hãy liên hệ ngay tới những phòng khám phụ khoa uy tín để được tư vấn. Ngoài ra nó là bình thường để bạn có thể bị chảy máu và đau bụng. Bạn cũng có thể

 • cảm thấy choáng váng
 • cảm thấy đau mạnh
 • cảm thấy buồn nôn hoặc nôn mửa
 • bị tiêu chảy
 • cảm thấy đau bụng tạm thời
 • có sốt nhẹ tạm thời hoặc ớn lạnh
 • Acetaminophen (như Tylenol) hay ibuprofen (như Advil) có thể làm giảm hầu hết các triệu chứng. Không nên dùng aspirin.

BƯỚC THỨ BA - FOLLOW-UP

Bạn sẽ cần phải theo dõi trong vòng 1-2 tuần. Theo dõi là rất quan trọng để đảm bảo phá thai của bạn là đầy đủ và là bạn tốt. Bạn sẽ cần phải siêu âm hoặc xét nghiệm máu. Trong trường hợp không chắc rằng bạn còn đang mang thai, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ thảo luận về các lựa chọn của bạn với bạn. Trong trường hợp không chắc rằng nó không làm việc, bạn có thể cần một liều thuốc hoặc phải phá thai tại phòng khám để kết thúc mang thai. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm tại http://suckhoevang.page.tl/ để tìm được những thông tin y tế sức khỏe mới nhất.

Memory
Triệu chứng phát ban khi nhiễm HIV

Phát ban là một triệu chứng của HIV mà thường xảy ra trong vòng hai tháng đầu sau khi bị nhiễm virus. Cũng giống như các triệu chứng ban đầu khác của HIV, nó dễ nhầm lẫn phát ban này cho một triệu chứng của một nhiễm virus. Do đó, điều quan trọng là phải thường xuyên đến kiểm tra tại các phòng khám phụ khoa uy tín và làm thế nào để xử lý nó. Khoảng 90 phần trăm của những người có triệu chứng kinh nghiệm HIV da và thay đổi ở một số giai đoạn của bệnh. Các phát ban có thể phát triển do điều kiện do HIV gây ra, hoặc nó có thể là một tác dụng phụ của thuốc điều trị HIV.Các Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân báo cáo rằng ba loại chính của các loại thuốc chống HIV là trách nhiệm gây phát ban da:

 • non-nucleoside ức chế men sao chép ngược (NNRTI)
 • nucleoside ức chế men sao chép ngược (NRTI)

NNRTI như nevirapine (Viramune) là nguyên nhân phổ biến nhất của chứng phát ban da thuốc. Abacavir (Ziagen) là một loại thuốc NRTI có thể gây phát ban da. Các PI có nhiều khả năng gây phát ban là amprenavir (Agenerase) vàtipranavir (Aptivus).Dù gây ra bởi một loại thuốc HIV hoặc bởi HIV bản thân, phát ban này thường xuất hiện như là một khu vực màu đỏ, phẳng trên làn da của bạn thường được bao phủ với mụn đỏ nhỏ. Một triệu chứng chính của phát ban là ngứa. Nó có thể hiển thị trên bất kỳ phần nào của cơ thể của bạn, nhưng nó thường xảy ra trên mặt và ngực, và đôi khi trên bàn chân và bàn tay. Nó cũng có thể gây viêm loét miệng. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://sanphukhoahcm.com/

Một số phát ban HIV đều nhẹ. Những người khác phát ban có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho da, khiến chúng có đe dọa tính mạng. Một hiếm gặp nhưng nghiêm trọng tiềm tàng phát ban trên da có thể phát triển thông qua việc sử dụng các loại thuốc chống HIV là hội chứng Stevens-Johnson (SJS). Khi tình trạng này bao gồm 30 phần trăm của cơ thể của bạn, nó được gọi là độc hoại tử biểu bì. Các triệu chứng của SJS bao gồm:

 • vỉ trên da và màng nhầy
 • phát ban mà phát triển một cách nhanh chóng
 • một cơn sốt
 • sưng lưỡi

Những tiến bộ trong việc kiểm soát virus và bảo quản hệ thống miễn dịch đã thực hiện vấn đề về da ít nghiêm trọng và ít phổ biến. vấn đề về da xảy ra do HIV cũng đã trở nên dễ dàng hơn để điều trị. Các hình thức phổ biến nhất của điều trị để quản lý phát ban HIV là thuốc.Tùy thuộc vào nguyên nhân gây phát ban, over-the-counter thuốc như kem hydrocortisone hoặc Benadryl có thể hữu ích cho việc giảm ngứa và kích thước ban. phát ban nghiêm trọng hơn có thể cần dùng thuốc theo toa của bác sĩ tại phòng khám phụ khoa hcm.

Ngoài thuốc, làm cho một số thay đổi lối sống có thể giúp làm giảm bớt các triệu chứng của các dạng nhẹ của ban này. Tránh nhiệt và ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể cải thiện một số phát ban. vòi hoa sen nóng và phòng tắm có thể làm phát ban nặng hơn. Được trên Lookout cho những gì trùng hợp với sự phát triển của phát ban của bạn. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu một loại thuốc mới, thử một xà phòng mới, hoặc ăn một loại thực phẩm cụ thể trước khi bắt đầu phát ban của bạn, nó có thể bị dị ứng có thể là nguyên nhân.Nếu bạn không chắc chắn về nguyên nhân, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn.Lấy hẹn với bác sĩ của bạn nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đã bị phơi nhiễm với HIV. Hãy ghi các thay đổi da hoặc các triệu chứng bạn đã phát triển. Bạn có thể xem thêm tại http://songkhoemoingay.jigsy.com/

Love
Những điều cần biết về quan hệ tình dục

Không quan hệ tình dục không gây hại cho bé trai hay bé gái, và bóng của một cậu bé sẽ không phát nổ. Bé trai và nam giới sản xuất ra tinh trùng tất cả các thời gian. Nếu họ không xuất tinh, tinh trùng được hấp thụ vào cơ thể của họ. Xuất tinh có thể xảy ra nếu họ thủ dâm hoặc có một giấc mơ ướt. Họ không có quan hệ tình dục.

Bạn có thể rửa bao cao su và sử dụng chúng một lần nữa?

Theo Phòng khám phụ khoa tphcm, bao cao su chỉ nên được sử dụng một lần. Đừng tin bất kỳ ai nói rằng bạn có thể rửa bao cao su và sử dụng chúng một lần nữa.Nếu bạn đã sử dụng bao cao su, vứt nó đi và sử dụng một cái mới nếu bạn có quan hệ tình dục một lần nữa. Điều này đúng cho bao cao su nam và bao cao su nữ . Bao cao su cần phải được thay đổi sau khi 30 phút của quan hệ tình dục bởi vì ma sát có thể làm suy yếu các bao cao su, làm cho nó nhiều khả năng để phá vỡ hoặc thất bại. Nhận các mẹo sử dụng bao cao su.

Bạn có thể có thai nếu bạn có quan hệ tình dục chỉ một lần?

Vâng, đó là khả năng có thai ngay cả khi bạn chỉ có quan hệ tình dục một lần. Bạn có thể đã nghe huyền thoại mà bạn cần phải có rất nhiều quan hệ tình dục lần để có thai. Sự thật là, tất cả phải mất là cho một tinh trùng gặp trứng. Để tránh mang thai, luôn luôn sử dụng biện pháp tránh thai và sử dụng bao cao su để bảo vệ chống lại các bệnh LTQĐTD.

Bạn luôn luôn có các triệu chứng nếu bạn có một STI?

Không, bạn có thể không biết nếu bạn có một STI do những dấu hiệu như nó làm tổn thương khi bạn đi tiểu, hoặc nhận thấy một xả, mùi bất thường hoặc đau nhức. Nhiều người không nhận thấy dấu hiệu của nhiễm trùng, do đó bạn sẽ không bao giờ biết nếu bạn đang bị nhiễm. Bạn không thể biết bằng cách nhìn vào một ai đó cho dù họ đã có một STI. Nếu bạn đang lo lắng rằng bạn đã bắt gặp một STI, thăm khám bác sĩ hoặc phòng khám sức khỏe tình dục của địa phương. Kiểm tra tổng quát và xét nghiệm cho STI là miễn phí và bí mật, kể cả cho người dưới 16 tuổi. Tìm dịch vụ sức khỏe tình dục ở gần bạn, hoặc đến các địa chỉ khám phụ khoa ở tphcm

Người phụ nữ có quan hệ tình dục với thể phụ nữ có được STIs?

Vâng, những người phụ nữ ngủ với phụ nữ có thể có được hoặc vượt qua về các bệnh LTQĐTD. Nếu một người phụ nữ có một STI, nhiễm trùng có thể được chuyển qua dịch âm đạo (bao gồm cả chất lỏng trên đồ chơi được chia sẻ), máu hoặc tiếp xúc cơ thể. Luôn luôn sử dụng bao cao su mới về đồ chơi tình dục chia sẻ. Nếu một người phụ nữ cũng đang có quan hệ tình dục với một người đàn ông, sử dụng biện pháp tránh thai và bao cao su sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh LTQĐTD và mang thai ngoài ý muốn.

Làm tất cả những người đàn ông đồng tính có quan hệ tình dục qua đường hậu môn?

Không, đây không phải là sự thật. quan hệ tình dục qua đường hậu môn, giống như bất kỳ hoạt động tình dục, là một vấn đề sở thích. Một số người chọn để làm điều đó như là một phần của đời sống tình dục của họ và một số thì không, cho dù họ là người đồng tính, thẳng tính hoặc lưỡng tính. Theo Điều tra quốc gia thứ ba của thái độ tình dục và Phong cách sống (xuất bản năm 2013), 18,5% nam giới và 17% phụ nữ trong độ tuổi 16-24 đã có quan hệ tình dục qua đường hậu môn trong các năm trước đó. Dù loại quan hệ tình dục mà bạn có, sử dụng bao cao su để bảo vệ mình và đối tác của bạn chống lại các bệnh LTQĐTD. Tuy nhiên, theo phòng khám phụ khoa hcm, quan hệ tình dục không phải là cách duy nhất để thể hiện tình cảm của mình cho một ai đó.

Có bắt đầu giai đoạn dậy có nghĩa là một cô gái đã sẵn sàng để quan hệ tình dục?

Không, đây không phải là sự thật. Bắt đầu từ thời kỳ của bạn có nghĩa là bạn đang ngày càng tăng lên, và bạn có thể mang thai nếu bạn đã có quan hệ tình dục. Nó không có nghĩa là bạn đã sẵn sàng để quan hệ tình dục, hoặc là bạn sẽ có hoạt động tình dục. Mọi người cảm thấy sẵn sàng để quan hệ tình dục ở thời điểm khác nhau. Đó là một quyết định cá nhân. Hầu hết những người trẻ tuổi ở Anh chờ đợi cho đến khi họ 16 tuổi trở lên trước khi họ bắt đầu có quan hệ tình dục.

Xem thêm tại: http://sanphukhoahcm.com/cac-bien-phap-giup-cho-chi-em-giam-kho-chiu-truoc-ky-kinh-nguyet/